Cho Thuê Văn Phòng Ảo, Văn Phòng Chia Sẻ tại các toà nhà hạng A, trung tâm tp.hcm

Thuê văn phòng làm việc giải pháp kinh tế cho Doanh nghiệp

Để có một nơi làm việc thuận lợi với giá cả đất đai ngày càng tăng hiện nay đối với các công ti mới hiện nay đó là vấn đề  rất nan giải.Thuê văn phòng làm việc và văn phòng dịch vụ là một lựa chọn sáng suốt để giải quyết các vấn đề đặt ra đối với các công ty mới bước đầu phát triển .

Vậy văn phòng dịch vụ và những lợi ích của nó là gì ?

Văn phòng dich vụ đã có ở ở các nước trên thế giới từ lâu và xuất hiện ở Việt Nam từ năm 2006.Nó có tên tiếng Anh là Virtual Office.

Thuê văn phòng làm việc và văn phòng dịch vụ là lựa chọn ưu tiên của các công ty hiện nay vì nó đáp ứng các nhu cầu ,tiện ích trong nền kinh tế hiện hóa toàn cầu ngày nay.

Thuê văn phòng làm việc ở khu vực thuận lợi sẽ đưa đến cho các công ty những lợi ích bất ngờ.

  • Có các dịch vụ tiện ích như một văn phòng hoàn chỉnh

  • Khu vực sảnh sang trọng  với đổi ngũ lễ tân đã qua đào tạo với trình độ ngoại ngữ chuyên nghiệp.

  • Phòng làm việc ,họp thoáng mát rộng rãi ,tiện nghi.

 

ới G-Office đem đến cho bạn sự tin cây với thái độ làm việc chuyên nghiệp về dịch vụ cho thuê văn phòng làm việc hiện nay.

Thuê văn phòng làm việc và đặc biệt là văn phòng dịch phụ sẽ lựa chọn phù hợp để tiết kiêm được nguồn tài chính cho bạn khi mới bắt đầu khởi nghiệp với các điều kiện thuận lợi để có được giấy phép kinh doanh tại kh vực trung tâm thành phố .

Với nơi làm việc thuận lợi tập trung các điều kiên phát triển như trung tâm kinh tế tài chính ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Thuê văn phòng làm việc tại www.goffice.vn công ty của bản sẽ giảm được nhiều điều bất lợi khi bước đầu khởi nghiêp

Chúng tôi cam kết đem lại các dich vụ bảo dưỡng ,làm mới cho văn phòng tốt nhất  cho bạn có thời gian phát triển công ti của mình.

Nếu công việc của bạn đòi hỏi phải di chuyển nhiều nhưng bạn không có thời gian thì công ty chúng tôi có dịch vụ làm việc tại chỗ để đáp ưng nhu cầu của bạn.

Dịch vụ cho thuê theo giờ ,ngày ,tháng đáp ứng mọi yêu cầu công việc của bạn ,chỉ cần có chiếc laptop bạn cũng có thể hoàn thành công việc của mình dễ dàng và hiệu quả tại G-Office.

Dịch vụ internet siêu tốc:wifi, mạng kết nối với nối với mọi thiết bị làm việc cần thiết đã có sẵn, sẽ đem  đến cho bạn sự tin cậy chu đáo cho các công ti khi đến với chúng tôi.

 

Đối với các công ti vừa và nhỏ vấn đề tài chính và thuê văn phòng rất khó khăn G-Office sẽ giải quyết giúp bạn .Với chi phí phù hợp bạn cũng có thể thuê được một văn phòng với đầy đủ :tủ,bàn,ghế. Các thiết bị internet truy cập mạnh.thuận lợi cho công việc của bạn với mọi khu vực làm việc.

Văn phòng dich vụ sẽ đem đến cho công ti của bạn môt phong cách làm việc hiện đại và tin cậy  với các đối tác trong và ngoài nước với đội ngũ lễ tân đã thông qua đào tạo chuyên nghiệp .Nằm ở khu vực tập trung các yếu tố phát triển cho công ty của bạn ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Dịch vụ tổng đài 24/7 – Dịch vụ Call Center

Dịch vụ tổng đài 24/7 – Dịch vụ Call Center

Tại sao dịch vụ tổng đài 24/7 lại có thể giúp doanh nghiệp đạt doanh thu tối đa và thu hẹp khoảng cách với khách hàng?

75% sự thành đạt của con bạn phụ thuộc vào điều này

75% sự thành đạt của con bạn phụ thuộc vào điều này

Ai cũng yêu con, nhưng có một sự thật là hầu hết các bậc phụ huynh không hề chuẩn bị những kỹ năng cần thiết cho các con làm hành trang vào đời.

Thực tế cho thấy, người thành đạt chỉ có 25% là do những kiến thức chuyên môn, 75% còn lại được quyết định bởi những kỹ năng mềm họ được trang bị.

Hãy chuẩn bị cho các con những kỹ năng sau, chúng sẽ vô cùng biết ơn cha mẹ chúng khi trưởng thành.

G-Office sát cánh cùng Doanh Nghiệp

G-Office sát cánh cùng Doanh Nghiệp

Với tôn chỉ luôn sát cánh cùng Doanh Nghiệp, G-Office tiếp tục đồng hành và hỗ trợ các Doanh Nghiệp đang gặp khó khăn khi buộc phải chuyển văn phòng ra khỏi chung cư theo Nghị Định 99/2015/NĐ-CP, G-Office sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ Doanh Nghiệp làm thủ tục và nộp hồ sơ chuyển đổi địa chỉ trên Giấy phép kinh doanh.

Thanh toán 24x7

Thanh toán 24x7

Công ty CP Mạng Truyền Thông Quốc Tế (IncomNet) đã hoàn tất kết nối cổng thanh toán với Công ty Cổ phần Dịch vụ Thẻ Smartlink (Smartlink) vào cuối tháng 4 năm 2016. Smartlink được thành lập bởi Ngân hàng TMCP Ngoại thương VN (Vietcombank) và 15 Ngân hàng Thương mại cổ phần khác nhằm chuyên nghiệp hóa và đa dạng hóa các dịch vụ hỗ trợ xử lý các giao dịch thanh toán không dùng tiền mặt theo chủ trương của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước.

Thời của Outsourcing

Thời của Outsourcing

Kể từ đó, con số các thương vụ outsourcing đã tăng vọt, và cùng với đó là giá trị hợp đồng gia công cũng tăng lên chóng mặt. Theo một nghiên cứu mới đây, chi phí hàng năm cho outsourcing trên toàn thế giới đã trên 1 tỷ tỷ đô la. 

Phòng làm việc riêng

Phòng làm việc riêng

Phù hợp cho các có các nhu cầu chỗ ngồi được trang bị đầy đủ tiện nghi: tổng đài riêng với số điện thoại riêng (kèm hộp thư thoại) và số fax riêng (với tính năng forwarding đến email).

Các dịch vụ khác bao gồm: lễ tân/ bảo vệ chuyên nghiệp, điện làm việc đảm bảo 24hx7, ADSL mạnh, máy điều hòa, nước uống (trà, cà phê, nước lọc), ...

Giải pháp mới cho doanh nghiệp đón TTP: văn phòng 24×7

Giải pháp mới cho doanh nghiệp đón TTP: văn phòng 24×7

Ngày nay, thuật ngữ 24×7 đã trở nên quen thuộc đối với nhiều dịch vụ: ngân hàng, chăm sóc khách hàng trực tuyến… Giờ đây, các doanh nghiệp trong và nước ngoài đón dòng đầu tư TTP có thể lựa chọn văn phòng làm việc 24×7 tại trung tâm Quận 1, khu thương mại và dịch vụ văn phòng hạng A mà không phải tốn nhiều chi phí, chỉ cần thanh toán theo nhu cầu sử dụng.

Ngoài nhu cầu văn phòng làm việc đặt tại trung tâm thành phố sang trọng và hiện đại, nhằm giúp cho công việc luôn mang lại hiệu quả và tính chuyên nghiệp cao, các công ty có quan hệ với đối tác nước ngoài đều có nhu cầu làm việc ngoài giờ hành chính do lệch múi giờ quốc tế. Đây chính là lý do khiến không ít doanh nghiệp mong muốn có được một văn phòng làm việc 24×7 nhưng không phải tốn nhiều chi phí phát sinh hàng tháng.

Cho thuê văn phòng trọn gói

Cho thuê văn phòng trọn gói

G-Officevăn phòng cho thuê  đặt tại trung tâm quận 1 luôn sẵn sàng với các phòng làm việc riêng và